Hướng dẫn cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi chi tiết và đầy đủ

 Netflix hẳn không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu thích phim ảnh. Vậy bạn đã biết cách cài đặt Netflix về tivi Xiaomi chưa? Nếu bạn chưa biết cách cài Netflix cho tivi Xiaomi hãy theo dõi bài viết này của Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên để biết biết cách cài đặt nhé!

Hướng dẫn cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi chi tiết và đầy đủ

1. Netflix là gì?

• Netflix là nền tảng cung cấp dịch vụ xem phim và các chương trình truyền hình trực tuyến (có cả các video bản quyền). Đồng thời ứng dụng không chứa quảng cáo làm gián đoạn quá trình xem phim và cho phép bạn tải về thiết bị.

• Có phải bạn vô cùng tò mò trên Netflix có gì mà thu hút nhiều người dùng như thế? Hiện nay, trên Netflix đa số là phim truyền hình, phim điện ảnh và chương trình truyền hình ở mọi lĩnh vực do Netflix hay các đơn vị khác sản xuất. Các video trên Netflix liên tục được cập nhật, ngay cả phim bản quyền cũng được Netflix “chăm chỉ” đăng tải với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao. 

👉 Xem thêm: Các lỗi thường gặp trên tivi Xiaomi và cách xử lý nhanh nhất

2. Cách cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi từng bước

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc cài đặt và truy cập vào các ứng dụng giải trí trực tuyến trên tivi không còn là điều quá khó khăn. Trong số đó, Netflix là một trong những ứng dụng trực tuyến phổ biến được nhiều người dùng truy cập để thưởng thức các nội dung giải trí hấp dẫn.

Cách cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi từng bước

Bạn có thể tham khảo 5 bước cài đặt ứng dụng Netflix trên tivi Xiaomi như sau:

- Bước 1: Mở Xiaomi Android Tivi và kết nối thiết bị với Wi-Fi hoặc kết nối internet.

- Bước 2: Bấm nút Home (biểu tượng hình ngôi nhà) trên remote để đi đến Màn hình chính (Trang chủ).

- Bước 3: Tìm và chọn vào mục Xiaomi Selection.

- Bước 4: Tìm ứng dụng Netflix và bấm cài đặt/download ứng dụng về tivi.

- Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt Netflix về máy. Sau khi ứng dụng cài đặt xong, bạn chọn Mở > Đăng nhập và làm theo hướng dẫn để sử dụng.

3. Cách tạo tài khoản và sử dụng Netflix trên tivi Xiaomi

Chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi. Sau đây, Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin khác về cách sử dụng ứng dụng này trên tivi, cùng tìm hiểu trong những nội dung tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Netflix

- Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản Netflix trước đây thì khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn vào mục Đăng nhập/Đăng ký.

- Bước 2: Tại phần Đăng ký, bạn nhập địa chỉ email vào ô để tạo tài khoản. Lúc này, Netflix sẽ gửi về email của bạn một thông báo để bạn xác nhận là muốn tạo tài khoản bằng email này, bạn mở thông báo ra và lướt xuống cuối email, sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

- Bước 3: Chọn gói dịch vụ trên Netflix mà bạn muốn đăng ký để sử dụng rồi chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi

- Bước 4: Chọn phương thức thanh toán phí dịch vụ (bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ) của bạn.

- Bước 5: Điền thông tin thanh toán mà ứng dụng yêu cầu như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và mã an toàn (CVV).

Cách tạo tài khoản và sử dụng Netflix trên tivi Xiaomi

- Bước 6: Đọc và nhấn vào ô đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Netflix, sau đó chọn Kích hoạt tư cách thành viên là hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt Netflix

Đăng nhập tài khoản Netflix

- Bước 1: Mở ứng dụng rồi bấm chọn Sign in/Đăng nhập.

- Bước 2: Điền tên người dùng và mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản Netflix

Đăng xuất tài khoản Netflix

- Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên tivi Xiaomi, dùng remote điều hướng chuột màn hình nhấp vào biểu tượng mũi tên bên trái để mở cửa sổ Menu của ứng dụng. Bạn lướt xuống dưới và chọn vào mục Nhận trợ giúp/Get help/Cài đặt (tùy theo phiên bản mà bạn sử dụng).

Đăng xuất tài khoản Netflix

- Bước 2: Nhấn xuống và chọn vào ô Đăng xuất, bạn nhấn phím chọn (Enter) trên remote rồi xác nhận Có để đăng xuất khỏi Netflix.

cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi chi tiết và đầy đủ

Tùy chỉnh độ phân giải trên ứng dụng Netflix

Bên cạnh cách cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi thì việc lựa chọn độ phân giải cao trên ứng dụng này cũng giúp trải nghiệm giải trí của bạn đạt được chất lượng tốt hơn. Cùng tìm hiểu các điều kiện để bạn có thể tùy chỉnh các chất lượng hình ảnh trên Netflix sau đây:

- Chế độ Ultra HD: Để có thể xem nội dung giải trí ở độ phân giải UHD trên Netflix thì trước đó người dùng phải đăng ký gói dịch vụ Netflix Ultra HD, sử dụng mạng Internet tốc độ từ 15 megabit/giây, tivi hỗ trợ tốc độ làm mới 60Hz, kết nối với đầu thu tín hiệu bằng cổng HDMI hỗ trợ HDCP 2.2, chế độ chất lượng phát trực tuyến được cài đặt ở mức Cao/Tự động.

- Chế độ HDR: Để xem được hình ảnh chất lượng HDR trên ứng dụng Netflix thì người dùng cần đăng ký gói dịch vụ Netflix Ultra HD, mạng Internet tốc độ từ 15 megabit/giây, chế độ chất lượng phát trực tuyến được cài đặt ở mức Cao, kết nối với đầu thu tín hiệu bằng cổng HDMI hỗ trợ HDCP 2.2, tivi Xiaomi được trang bị tính năng Dolby Vision hoặc HDR10.

Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên vừa gửi đến bạn cách cài đặt Netflix trên tivi Xiaomi đơn giản cùng một số thao tác sử dụng ứng dụng như đăng ký tài khoản, đăng nhập, đăng xuất,... Chúc các bạn cài đặt Netflix thành công!

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét